เดือน มิถุนายน พ.ศ. 2565
ข่าวจาก บริษัท เคี่ยนหงวน
บริษัท โรเอล(ROEL) ในประเทศโรมาเนีย ได้เพิ่มกำลังการรับผลิต "หนังสือคู่มือการใช้เครื่อง"
ด้วยการสั่งติดตั้งเพิ่มเติม เครื่อง IBIS Smart-binder เครื่องที่ 2
หลังจากที่ บริษัทโรอัล(ROEL) ได้ประสบผลสำเร็จด้านงานผลิต "หนังสือคู่มือการใช้เครื่อง" สำหรับเครื่องซักผ้า ขนาดหน้า A5 จำนวน 1 ล้านเล่ม ด้วยการใช้เครื่อง IBIS Smart-binder รุ่น SB-2 ซึ่งได้ติดตั้งไปเมื่อไม่นานมานี้ โดย เครื่อง IBIS Smart-binder รุ่น SB-2 นี้นั้นสามารถทำงาน ด้วยความเร็ว 150 เมตรต่อนาที การทำงานของระบบทั้งหมดเริ่มด้วย ป้อนกระดาษม้วนที่พิมพ์งานเรียบร้อยแล้วเข้ากับเครื่อง Roll Unwinder ยี่ห้อ Tecnau และเครื่องตัดกระดาษม้วน ยี่ห้อ Tecnau และป้อนกระดาษแผ่นที่ตัดแล้วเข้าเครื่อง เครื่อง IBIS Smart-binder รุ่น SB-2 เพื่อเข้าเล่มหนังสือคู่มือ บริษัทโรอัล(ROEL) จึงได้ตัดสินใจสั่งเพิ่ม เครื่อง IBIS Smart-binder รุ่น SB-2 เครื่องที่สอง ซึ่งมีกำหนดที่จะติดตั้งเพิ่มเติมที่ บริษัทโรอัล(ROEL) ในเดือนนี้
เครื่อง Roll Unwinder ยี่ห้อ Tecnau เมื่อได้ถูกป้อนด้วย กระดาษม้วนที่พิมพ์งานเรียบร้อยแล้วด้วยเครื่องพิมพ์ยี่ห้อ ริโก้( Ricoh) รุ่น V20100 mono printer โดยกระดาษม้วนนั้นเป็นกระดาษชชนิดหนา 65 แกรม จะถูกป้อนเข้าสู่ระบบด้วยความเร็ว 150 เมตรต่อนาที และส่งกระดาษม้วนนั้นไปตัดเป็นกระดาษแผ่นขนาดหน้า 8pp โดยเครื่องตัดกระดาษม้วน Tecnau web cutter หลังจากนั้นกระดาษแผ่นขนาดหน้า 8pp ก็จะถูกพับครึ่งโดยเครื่องพับ ยี่ห้อ MB รุ่น เมื่อพับแล้วกระดาษที่พับแล้วจะถูกส่งต่อไปยัง เครื่อง Smart-binder รุ่น SB-2 บริษัมโรเอล(ROEL) จะทำงาน 2 กะต่อวัน เพื่อที่จะเข้าเล่มหนังสิอเพื่อให้ได้งาน หนังสือคู่มือการใช้เครื่องที่มีคุณภาพสูงขนาด A5 รวมเย็บเล่มพร้อมเข้าปกด้วยการเย็บลวดและพร้อมทั้งตัดขอบ 3 ด้าน การเข้าเล่มของเครื่อง IBIS Smart-binder SB-2 สามารถรวมเล่ม เย็บเล่มพร้อมเข้าปกด้วยการเย็บลวด และพร้อมทั้งตัดขอบ 3ด้านขนาดความหนาหนังสือ 8pp (หน้าแผ่นพิมพ์) สูงสุดถึง 104pp.(หน้าแผ่นพิมพ์) <8pp คือหนังสือที่เย็บลวด แล้วนับจำนวนหน้าของหนังสือทั้งหมด มี 8 หน้าทั้งหมดนับรวมหน้าของปกทั้งหน้าและปกหลังด้วย และ 104pp คือหนังสือที่เย็บลวด แล้วนับจำนวนหน้าทั้งหมดมี 104 หน้าทั้งหมดนับรวมหน้าของปกหน้าและปกหลังด้วย>
ภาพมิสเตอร์จอน แครกเนลล์(บริษัท IBIS) และมิสเตอร์กาบี้ คอนสแตนตินคู (บริษัท โรอัล ROEL)
ยืนอยู่หน้าเครื่อง SB-2 เครื่องที่ 1 ถ่ายที่โรงงาน ในประเทศโรมาเนีย
ท่านสามารชมวิดีโอ การทำงานของเครื่อง IBIS Smart-binder ที่บริษัทโรอัล(ROEL)โดย การกดที่นี่ และชมการสาธิตของบริษัทโรอัล(ROEL) ของการทำงานของเครื่องรวมทั้ง เครื่องพิมพ์ริโก้(Ricoh) และเครื่องตัดกระดาษม้วนเป็นกระดาษแผ่นยี่ห้อ Tecnau โดย การกดที่นี่
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทโรอัล
บริษัทโรอัล เป็นบริษัทแรกที่นำอุปกรณ์เครื่องพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ทชนิดที่ป้อนด้วยกระดาษม้วนเข้าสู่ตลาดประเทศโรมาเนีย ซึ่งพร้อมด้วยแพ็คเกจบริการ การบำรุงรักษา และการฝึกอบรมลูกค้าที่ครบถ้วน ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1991 บริษัทโรอัลได้เป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมบริการเอาท์ซอร์สสำหรับการพิมพ์เอกสารทั้งหมดในโรมาเนีย และด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี และลูกค้ามากกว่า 1,000 รายจาก 13 อุตสาหกรรมที่แตกต่างกัน บริษัทโรอัลมีอุปกรณ์ โซลูชั่น และบริการที่ซับซ้อนไว้คอยบริการให้ลูกค้า และบริษัทโรอัลได้ให้การสนับสนุนลูกค้าอันรวดเร็ว ผ่านเครือข่ายสาขาของบริษัทโรอัล ที่ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ 25 แห่ง
ผู้เชี่ยวชาญของบริษัทโรอัลได้รับการฝึกอบรมจากบริษัทผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ริโก้ และบริษัทผู้ผลิตเครื่อง IBIS Smart-binder ที่ศูนย์ฝึกอบรมนานาชาติของแต่ละผู้ผลิต เพื่อให้ ผู้เชี่ยวชาญของบริษัทโรอัล สามารถติดตั้งและเชื่อมต่อเครื่องพิมพ์กับอุปกรณ์ต่อพ่วงทั้งหมดให้ทำงานร่วมกันได้เป็นระบบ รวมทั้งให้การฝึกอบรมสำหรับผู้ควบคุมเครื่องของลูกค้า และให้บริการด้านซ่อมและบำรุงรักษาด้านผลิตภัณฑ์ การทำงานร่วมกันระหว่าง บริษัทริโก้ , บริษัทไอบิส และบริษัทเครื่องต่อพ่วงอื่นๆ คงให้บริษัทโรอัล สามารถนำเสนอโซลูชั่นการพิมพ์และป้อนกระดาษด้วยระบบกระดาษม้วนแบบต่อเนื่องได้ทุกๆขนาดแก่ลูกค้า ทำให้บริษัทโรอัลสามารถที่จะเป็นตัวแทนจำหน่ายของบริษัทริโก้และบริษัทไอบิสในประเทศโรมาเนียอย่างเต็มรูปแบบ สามารถทำให้บริษัทโรอัลนำเสนอโซลูชั่นต่างๆแบบเทิร์นคีย์เบ็ดเสร็จแก่ลูกค้า สิ่งนี้ทำให้บริษัทโรอัลเป็นหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์ในตลาดเพื่อความสำเร็จทางธุรกิจตามเป้าหมาย
ผู้รายงาน : มิสเตอร์ John Cracknell, กรรมการผู้จัดการ
บริษัท IBIS Bindery Systems
IBIS Customized Finishing Solutions
IBIS ฝ่ายขาย
มิสเตอร์ John Cracknell: กรรมการผู้จัดการ และฝ่าขาย
john.cracknell@ibis-bindery.com โทร. +44 (0) 1494 561950
9 The Gateway Centre, Coronation Road, Cressex business Park
High Wycombe HP12 3SU, United Kingdom
IBIS ฝ่ายขาย อเมริกาเหนือ
Best Graphics, Dan Brahm: ประธานกรรมการ
If you wish to unsubscribe from our newsletter, click
here
We, Kian Gwan Sales Department, are pleased to receive your questions and/or consultation about our products. Please kindly fill in below form and send it to us ( พนักงานฝ่ายขาย ของ บริษัท เคี่ยนหงวน วิสาหกิจ จำกัด มีความยินดีที่ตอบคำถาม และ/หรือ ให้คำปรึกษาท่าน เกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆของสินค้า ขอให้ท่านกรุณากรอก รายละเอียดของความต้องการของท่านและแจ้งให้บริษัทฯทราบตามแบบฟอร์ม ดังต่อไปนี้ )